Email: info@safechem.vn zalo Phone

Chăm sóc sức khỏe

Nhiễm khuẩn bệnh viện đã và đang là gánh nặng cho người bệnh và các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước chậm và đang phát triển, do làm tăng tỷ lệ mắc bệnh, tỷ lệ tử vong, kéo dài thời gian nằm viện, tăng sử dụng kháng sinh, tăng đề kháng kháng sinh của vi khuẩn và tăng chi phí điều trị.

Nhiễm trùng chéo từ bệnh nhân sang bệnh nhân hoặc từ nhân viên y tế đến bệnh nhân cũng là mối đe dọa thường trực.

Ngoài bản thân bệnh nhân, nhân viên y tế, không khí và nguồn nước, môi trường cũng là một nguồn lây nhiễm quan ngại. Các mầm bệnh liên quan đến môi trường như: Clostridium difficile, MRSA, VRE và các loại khác có thể tồn tại trên bề mặt trong vài ngày cho đến hơn một tháng, chúng là mối đe dọa liên tục cho bệnh nhân và những người cư trú trong bệnh viện.

EndoSan là một chất khử trùng y tế được chứng minh khoa học, hiệu quả cao, có thể phân hủy sinh học. EndoSan có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe để cải thiện không chỉ vệ sinh môi trường mà còn vệ sinh nước và khử trùng các vật dụng của thiết bị tái sử dụng.

EndoSan đảm bảo mức độ vệ sinh y tế cao với hiệu quả đã được chứng minh chống lại các vi sinh vật bao gồm C.Diff, MRSA, Legionella, E-Coli, Adenovirus, Polio, Pseudomonas và Norovirus. Một tập tin dữ liệu hiệu quả đầy đủ chi tiết có sẵn theo yêu cầu.

LỢI ÍCH CHÍNH

• Giảm tỷ lệ nhiễm trùng và cải thiện vệ sinh.

• Khử trùng hoàn toàn các thiết bị y tế.

• Giảm tỷ lệ mắc bệnh liên quan đến HCAI.

• Tăng sự an toàn cho y bác sĩ, bệnh nhân và những người cư trú trong bệnh viện.

• Giảm chi phí liên quan đến dịch bệnh.

• Sản phẩm đơn giản, nhiều ứng dụng.

• Chi phí hiệu quả và dễ áp dụng.

Số lượng bệnh nhân mắc phải một ca bệnh do nhiễm trùng bắt nguồn từ thời gian nằm viện đã tăng lên đến mức không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, việc đưa ra cách chữa trị cho những căn bệnh như vậy hóa ra lại khó khăn hơn nhiều và phải chịu chi phí lớn hơn do sức đề kháng của mầm bệnh tăng lên.

EndoSan đã chứng minh là một công cụ vô cùng hiệu quả trong việc giảm nhiễm trùng chăm sóc sức khỏe. Hiệu quả và sự chấp thuận toàn cầu của EndoSan nói lên điều đó trong cuộc chiến chống lại việc giảm nhiễm vi khuẩn một các an toàn. Hiện tại EndoSan được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực trên nhiều địa điểm bệnh viện với kết quả tuyệt vời.

Đối tác khử trùng bệnh viện quốc tế

Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Chăm sóc sức khỏe của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top