Email: info@safechem.vn zalo Phone

Bể bơi, spa và Sức khỏe

ơi lội là một hoạt động thể thao được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích. Tuy nhiên, nguồn nước trong bể lại là một môi trường lý tưởng để phát triển màng sinh học của vi sinh vật và vi khuẩn, các tác nhân gây hại khác.

Trong hơn 100 năm, sản phẩm khử trùng chính được sử dụng trong nước hồ bơi ở châu Âu là khử trùng bằng Clo, gây rủi ro cao cho sức khỏe và an toàn cho cả nước và chất lượng không khí trong môi trường bể bơi. Ngoài ra, có một mối quan tâm đối với những người chịu trách nhiệm duy trì các hồ bơi, vì Clo ăn mòn đường ống và cơ sở vật chất của các bể.

Ngày càng nhiều người sử dụng các phương tiện giải trí sẽ thích bơi lội không có Clo do lo ngại về các tác động tiêu cực đối với sức khỏe và an toàn liên quan đến khử trùng.

EndoSan là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Clo đã được chứng minh, EndoSan có hiệu quả vượt trội chống lại vi sinh vật mà không tạo ra bất kỳ sản phẩm phụ có hại nào. EndoSan không ăn mòn, không có mùi, màu sắc và mùi vị, có nghĩa là người dùng bể bơi sẽ không bị đau mắt đỏ, kích ứng da hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Clo hoặc đã từng do Clo gây ra.

EndoSan có nhiều mục đích sử dụng trong các cơ sở giải trí, nghĩa là các nhà quản lý cơ sở có một sản phẩm cho nhiều ứng dụng. EndoSan cũng có thể được sử dụng làm chất khử trùng bề mặt cho bất kỳ bề mặt hoặc thiết bị nào để giảm nguy cơ ô nhiễm chéo.

LỢI ÍCH CHÍNH

• Tỷ lệ diệt vi khuẩn đã được chứng minh 99,999%.

• Không có sản phẩm phụ độc hại và hoàn toàn không ăn mòn trong sử dụng.

• Cải thiện trải nghiệm người dùng đặc biệt là những người mắc bệnh hen suyễn hoặc da nhạy cảm.

• Mùi, màu sắc và hương vị tự nhiên.

• Chi phí hiệu quả và sử dụng đơn giản.

• Đa ứng dụng. Một sản phẩm với nhiều công dụng.

• Thoái hóa nước và oxy khử trùng

Chất lượng nước trong phòng tắm băng, được sử dụng bởi hơn 2500 vận động viên trong Thế vận hội London 2012 đã được EndoSan bảo vệ. Nước được kiểm tra đã vượt qua 64 bài kiểm tra mỗi ngày (được thực hiện bởi các nhân viên và đại diện của Bộ Y tế). Sau đó, xét nghiệm nước thường xuyên được thực hiện bởi Sở Y tế, kết quả là đã vượt qua 100% trên tất cả các mẫu kiểm tra. Khi EndoSan vượt qua tất cả các bài kiểm tra chất lượng nước, điều này có nghĩa là tất cả các phòng tắm được cung cấp đều có thể được duy trì hoạt động trong suốt Thế vận hội.

- Nhà cung cấp bồn tắm nước đá, London 2012

Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Bể bơi, spa và Sức khỏe của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top