Email: info@safechem.vn zalo Phone

Thực phẩm và đồ uống

Dân số toàn cầu ngày càng tăng đòi hỏi lượng thực phẩm là nhiều hơi ở khắp nơi trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu, ngành công nghiệp thực phẩm phải cung cấp nhiều nguồn thực phẩm lâu dài hơn.

Ngoài ra, sự phụ thuộc của người tiêu dùng ngày càng tăng vào các dịch vụ kỹ thuật số hoặc lựa chọn chế độ ăn uống, điều này ảnh hưởng đến cách các nhà cung cấp thực phẩm cần phải đảm bảo chất lượng cũng như việc vệ sinh thực phẩm phải được kiểm soát.

Thực phẩm chúng ta ăn, dù là tươi, đã chế biến hay thậm chí được bảo quản, hiếm khi được vô trùng và có thể bị nhiễm vi sinh vật hư hỏng hoặc đôi khi có mầm bệnh. 10% người bị bệnh mỗi năm do ăn thực phẩm bị ô nhiễm. An toàn thực phẩm là rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng và danh tiếng của các doanh nghiệp sản xuất, bán hoặc phục vụ thực phẩm và đồ uống. Một nguồn thực phẩm bị ô nhiễm duy nhất từ một nhà máy chế biến thực phẩm hoặc nhà hàng có thể ảnh hưởng đến một số lượng lớn người. Đó là lý do tại sao ngành công nghiệp thực phẩm và chính phủ đặt ra các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm (bao gồm cả HACCP và GMP) và giám sát các nguồn thực phẩm để kiểm soát và ngăn ngừa bệnh từ thực phẩm. 

Các vi sinh vật, bao gồm mầm bệnh, xâm chiếm và phát triển trên các loại thực phẩm phổ biến. Thực phẩm cung cấp một môi trường phù hợp cho sự phát triển của các vi sinh vật khác nhau và sự phát triển của vi sinh vật thường làm giảm chất lượng (ví dụ như: Campylobacter, Clostridium, E.coli, Listeria và Salmonella).  

EndoSan là chất khử trùng hoàn hảo được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống vì nó bảo vệ chất lượng sản phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng. Nó cũng làm giảm chi phí vận hành và bảo trì cho các bộ xử lý và nhà sản xuất.

EndoSan cung cấp sự bảo vệ vô song chống lại các mối đe dọa vi khuẩn nhưng không giống như các chất khử trùng thông thường khác, EndoSan không để lại vết bẩn vì nó không mùi, không màu và không vị, nghĩa là các sản phẩm tiếp cận khách hàng với chất lượng mà chúng dự định

LỢI ÍCH CHÍNH

• Thời hạn sử dụng kéo dài trong các sản phẩm được xử lý.

• Không có mối đe dọa ăn mòn đối với thiết bị và vật liệu

.• Không có sản phẩm phụ có hại hoặc dư lượng còn lại trong sản phẩm.

• Halal chứng nhận.

• Giảm rủi ro cho lực lượng lao động, xử lý thủ công an toàn hơn.

• Giảm tiêu thụ nước.

• Giảm thời gian chết và bảo trì.

• Không có yêu cầu cho hóa chất trung hòa đắt tiền.

• Dễ dàng áp dụng và có thể liên tục được dùng để bảo vệ tự động. 

Chúng tôi tin tưởng Endosan là một phần của chương trình vệ sinh của chúng tôi. Thành công của nó trong kiểm soát Listeria trong các lĩnh vực sản xuất là ấn tượng nhất.

Chúng tôi hiểu tất cả quy trình xử lý nước và lần lượt chúng cho thấy kết quả tuyệt vời trong cả chất lượng nước và kiểm soát vi mô trên sàn, tường, cống. Chúng tôi hiện đang đánh giá những lĩnh vực khác mà chúng tôi có thể để mở rộng việc sử dụng Endosan.

Nhà cung cấp dịch vụ F & B quốc giaVương quốc Anh

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Thực phẩm và đồ uống của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top