Email: info@safechem.vn zalo Phone

Chăn nuôi

Tốc độ tăng trưởng dân số cùng với sự phát triển kinh tế và đô thị có tác động đáng kể đến sản xuất chăn nuôi, đặc biệt thông qua nhu cầu ngày càng tăng về protein có nguồn gốc động vật.

Chăn nuôi là một trong những ngành đòi hỏi khắt khe nhất về sử dụng tài nguyên và cường độ phát thải. Hãy suy nghĩ về địa điểm nuôi thả, thức ăn chăn nuôi, hoặc bài tiết phân và rác thải có thể gây ô nhiễm bề mặt, nguồn nước, hoặc sử dụng nước để nuôi cấy cây trồng, uống và phục vụ động vật.

Các vấn đề sức khỏe và bệnh tật có thể làm giảm hiệu quả sản xuất của vật nuôi đến hơn 20%. Xu hướng ngày càng mở rộng hệ thống chăn nuôi làm tăng năng suất, nhưng cũng có thể có tác động xấu đến sức khỏe động vật, và làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh nhanh trong đàn.

 Các hệ thống nước được sử dụng trong nhiều đơn vị chăn nuôi ngày càng phụ thuộc vào việc cung cấp các sản phẩm hòa tan trong nước khác nhau cho động vật. Cho dù đó là vitamin và khoáng chất hoặc thuốc, việc cung cấp liều lượng sản phẩm an toàn, chính xác, hiệu quả và có thể đo lường được luôn đi đầu trong sản xuất chăn nuôi hiện đại. Hệ thống đường dẫn nước uống trực tiếp cho vật nuôi hay gặp phải các vấn đề về tắc nghẽn dòng chảy, vi khuẩn và màng sinh học bám trên thành trong của đường dẫn.

EndoSan đưa đến giải pháp làm sạch hệ thống vận chuyển nước và nguồn nước uống của chúng, đảm bảo hệ thống nước uống không có chất gây ô nhiễm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các yếu tố hoạt động trong sản phẩm và cung cấp nước sạch, chất lượng cao cho động vật mà không có mùi, màu hoặc vị và không hề ăn mòn hệ thống.

VỀ LỢI ÍCH NÔNG NGHIỆP

• Tiêu thụ nước tăng

• Tỷ lệ tử vong thấp hơn

• Giảm sử dụng kháng sinh

• Tối ưu hóa phân phối các sản phẩm hòa tan trong nước

• Cải thiện sức khỏe động vật và tăng trọng lượng

• Rác khô hơn và giảm cọ rửa

• Tương thích với axit

• Thuốc khủ trùng được DEFRA phê chuẩn

• Chứng nhận HALAL

Chúng tôi đã thử nghiệm EndoSan trong khoảng thời gian hai năm (5 chu kỳ vụ mùa) tại hai địa điểm nuôi chim, mỗi địa điểm có 8 nhà kho. EndoSan được định lượng vào các chuồng từ số 1 đến số 4, chuồng từ 5 đến 8 là những nơi không được thử nghiệm. Mức tăng trọng lượng mỗi vụ là từ 8-10 tấn dựa trên trọng lượng bổ sung trên mỗi con chim và tỷ lệ tử vong giảm (tương đương với 1500 con chim mỗi vụ). Trọng lượng tăng thêm này cung cấp thu nhập thêm lên tới 10.000 bảng mỗi vụ.

- Nhà sản xuất gia cầm Anh

Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Chăn nuôi của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top