Email: info@safechem.vn zalo Phone

Trồng trọt

Dân số thế giới tiếp tục gia tăng trong khi đất canh tác và hầu hết các tài nguyên thiên nhiên khác liên tục giảm, và khi môi trường của chúng ta trở nên tắc nghẽn và nghẹt thở hơn, các phương pháp trồng cây hiệu quả, an toàn và bền vững sẽ trở thành một trong những công nghệ cho tương lai.

Dân số thế giới tiếp tục gia tăng trong khi đất canh tác và hầu hết các tài nguyên thiên nhiên khác liên tục giảm, và khi môi trường của chúng ta trở nên tắc nghẽn và nghẹt thở hơn, các phương pháp trồng cây hiệu quả, an toàn và bền vững sẽ trở thành một trong những công nghệ cho tương lai.

 

  Tưới tiêu hợp lý giúp người trồng giải quyết việc giảm lượng nước sạch bằng cách cung cấp nước và phân bón một cách chính xác và hiệu quả hơn. Mặc dù ngày nay chưa đến một nửa hệ thống sản xuất thủy canh trên toàn thế giới là hệ thống tái chế khép kín, nhưng hệ thống này sẽ là  tương lai của ngành trồng trọt  vì nó cho phép người trồng tái chế hơn 95% lượng nước sử dụng và giảm lãng phí phân bón. Tuy nhiên, hầu hết người trồng ngày nay vẫn ngần ngại chuyển sang các hệ thống tái chế khép kín vì nguy cơ bệnh tật lây lan qua nước. Sử dụng một chương trình khử trùng tốt có thể giúp ngăn chặn điều này.

 

Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng kết hợp với các quy định nghiêm ngặt đang làm tăng nhu cầu về một sản phẩm 'xanh và sạch'. Công việc canh tác sẽ phải được diễn ra với việc giảm tối thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm. Sự phát triển của các cách khác nhau để quản lý dịch hại và bệnh tật (ví dụ IPM, Quản lý dịch hại tổng hợp) cũng là thật sự quan trọng. Việc kết hợp tốt giữa quản lý vệ sinh môi trường và nguồn nước, điều này sẽ giúp người trồng đối phó với các bệnh do virut (TMV, CMV , … ), vi khuẩn ( Agrobacterium, Xanthomonas, Erwinia, Clavibacter ) hoặc nguồn gốc nấm ( Fusarium, Phytium, Phytophtora , Sàng) một cách bền vững hơn.  

EndoSan thay thế các giải pháp xử lý nước hiện tại, không hiệu quả hoặc có thể được áp dụng nhanh chóng và dễ dàng khi không có biện pháp chất lượng nước. Hiệu quả của nó là lý do EndoSan nhanh chóng trở thành sản phẩm được lựa chọn cho lĩnh vực làm vườn.

LỢI ÍCH CHÍNH

  Ngăn chặn tắc nghẽn hệ thống thủy lợi
Loại bỏ màng sinh học và ngăn ngừa sự tăng trưởng lại
Giảm áp lực nhiễm bệnh và mất mùa
Làm giàu oxy trong nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng
Tối ưu hóa việc sử dụng nước
Giảm yêu cầu cho các sản phẩm bảo vệ cây trồng
pH trung tính không có sản phẩm phụ độc hại
Ngăn chặn sự phát triển của tảo

 Từ khi thay đổi từ Clo dioxide sang sử dụng EndoSan trên hệ thống tưới tiêu của chúng tôi, chúng tôi đã thấy một sự cải thiện tuyệt vời về chất lượng nước. Hệ thống định lượng EndoSan rất hiệu quả, dễ sử dụng, không cần kiểm soát pH và rất ít bảo trì. Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng việc sử dụng hệ thống này trong toàn bộ hệ thống tưới tiêu của chúng tôi trước cuối năm nay và cũng sẽ bao gồm việc sử dụng hệ thống này để khử trùng tất cả các kho và thiết bị làm việc.
- Người trồng Brassica hàng đầu

Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Trồng trọt của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top