Email: info@safechem.vn zalo Phone

Dược phẩm và Mỹ phẩm

Sản xuất trong cả ngành dược phẩm và mỹ phẩm phải được thực hiện theo các quy định và hệ thống quản lý chất lượng rất nghiêm ngặt (ví dụ: Pharmacopeia, ISO 22716). Việc áp dụng GMP (Thực hành sản xuất tốt) là điều quan trọng để có được khách hàng, tạo dựng danh tiếng và hỗ trợ sự phát triển của tổ chức của bạn.

San-xuat-duoc-pham
Điều này bao gồm các quy định về quy trình sản phẩm, cơ sở vật chất, nhân sự, đào tạo, tài liệu, xác nhận nhưng cũng đảm bảo vệ sinh sản phẩm và môi trường sạch sẽ. Bạn có thể nói rằng GMP được thiết kế để giảm thiểu rủi ro liên quan đến bất kỳ quy trình sản xuất nào mà không thể loại bỏ thông qua việc thử nghiệm sản phẩm cuối cùng. Bắt buộc phải có cái này.

Endosan Pharma & Cosmetics

Các cơ sở sản xuất phải duy trì một khu vực sản xuất sạch sẽ và hợp vệ sinh, bao gồm cả phòng thí nghiệm và kho chứa. Giám sát môi trường trong sạch này là điều quan trọng hàng đầu. Điều này bao gồm nước (WFI), không khí (HVAC) và tất cả các bề mặt có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm cuối cùng.
Dong-goi-san-pham-my-pham
Để bảo vệ môi trường trong sạch, việc thiết kế, xác nhận và thực hiện một chương trình làm sạch và khử trùng đã được lập thành văn bản và được phê duyệt phải là một phần quan trọng của bất kỳ tiêu chuẩn cấp khu vực sản xuất nào.
 
Liên hệ với chúng tôi

Xem video ứng dụng Dược phẩm và Mỹ phẩm của chúng tôi

*** Lưu ý: EndoSan là chất diệt khuẩn và tuân theo một số luật và quy định của mỗi quốc gia. Do đó, ở một số quốc gia, toàn bộ phạm vi của chúng tôi không có sẵn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về đăng ký của chúng tôi. Sử dụng chất diệt khuẩn một cách an toàn. Đọc kỹ nhãn trước khi sử dụng.

Liên hệ safechem
Top