Email: info@safechem.vn zalo Phone

Cùng Safechem Việt Nam chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh!

Cùng Safechem Việt Nam chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh! Hướng dẫn phòng dịch COVID-19

Cùng Safechem Việt Nam chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh!

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp. Để cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, Safechem Việt Nam đã dựa trên những khuyến cáo của Bộ Y tế, WHO, đồng thời tham vấn ý kiến của các chuyên gia dịch tễ để đưa ra lời khuyên đối với người sử dụng các dịch vụ của Safechem.

Mong rằng thông qua các hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ cùng chung tay thực hiện những lưu ý sau để cùng nhau bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng nhé.
 
1.      Những lưu ý cần nhớ để phòng chống dịch Covid-19
Dưới đây là những khuyến cáo cơ bản nhất trong việc phòng chống bệnh lây nhiễm. Dù trong tình huống có dịch hay không có dịch ngoài cộng đồng thì bạn hãy luôn giữ bình tĩnh, không nên quá hoang mang, lo lắng và luôn nhớ áp dụng các biện pháp cần thiết để phòng bệnh cho mình cũng như cho người thân, cộng đồng.
 
2. Đeo khẩu trang khi cần thiết
Khẩu trang là vật dụng thiết yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành như hiện nay. Tuy nhiên, việc hoang mang, lo sợ và tích trữ khẩu trang quá nhiều là không cần thiết. Bạn có thể tham khảo những tình huống bắt buộc phải mang khẩu trang y tế dưới đây.
 
3.      Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách
Thay vì lo lắng về việc khan hiếm về khẩu trang y tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại khẩu trang khác để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên cần lưu ý việc đeo khẩu trang phải được đảm bảo thực hiện đúng cách để hạn chế tối đa sự lây lan của virus lên tay hoặc mặt mũi nhé.
 
4.      Rửa tay để đánh bay dịch bệnh
Một trong những khuyến cáo khác của các chuyên gia dịch tễ để giúp phòng chống dịch bệnh đó là việc rửa tay thường xuyên. Đây sẽ là cách bảo vệ bạn và cộng đồng trước việc lây lan của Covid-19. Và sau đây là những trường hợp bắt buộc bạn cần phải nhớ để rửa tay cẩn thận.
 
Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus COVID-19 vẫn đang diễn ra, Safechem đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động khác, tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch, đảm bảo sự an toàn được ưu tiên hàng đầu khi sử dụng từng dịch vụ mỗi ngày với Safechem. Hãy cùng Safechem nâng cao ý thức, nghiêm khắc thực hiện đầy đủ các khuyến cáo từ bộ Y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn.
Top