Email: info@safechem.vn zalo Phone

Môi trường lành mạnh

Cứu sống v à bảo vệ con người

Môi trường lành mạnh

 

Môi trường là không gian sinh tồn của rất nhiều những loại động vật, thực vật trong tự nhiên, cũng là nơi con người sinh sống, phát triển hàng ngày. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đời sống xã hội nhưng song song với nó là những tác hại vô hình đến môi trường, để lại hậu quả nghiêm trọng đối hệ sinh thái mà chúng ta đang sinh sống. Đó chính là thực trạng suy giảm môi trường sống, ô nhiễm môi trường.
 
Môi trường sạch sẽ, an toàn, lành mạnh cũng quan trọng không kém ở nhà cũng như tại nơi làm việc. Chúng rất cần thiết cho sức khỏe của người lao động, khách và nhà cung cấp. Công nghệ SAFECHEM cung cấp các giải pháp khử trùng sáng tạo cho nhà hàng, khách sạn, trường học và nhiều cơ sở khác. Môi trường sạch cũng rất quan trọng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Rốt cuộc, hàng trăm triệu bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới mỗi năm, dẫn đến tử vong và tổn thất tài chính đáng kể cho các hệ thống y tế. Các giải pháp của chúng tôi giúp giảm thiểu các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HAI) và cải thiện sự an toàn của bệnh nhân tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe này.
 
Khử trùng và khử trùng triệt để không khí, bề mặt và nước là một bước tiến dài trong việc ngăn ngừa những bệnh nhiễm trùng này. Công nghệ SAFECHEM cung cấp nhiều loại sản phẩm được sản xuất riêng để đối phó với những thách thức này.
 
 Một sản phẩm với tên Endosan cung cấp các giải pháp khử trùng an toàn và sáng tạo cho các bệnh viện, trang trại, tàu thuyền, nhà máy sử lý... EndoSan đem đến các giải pháp giúp giảm nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HAIs), khử trùng triệt để không khí, bề mặt và nước. 
 
EndoSan là sản phẩm ưu việt và cực kỳ an toàn. EndoSan không ăn mòn, không có sản phẩm phụ độc hại, không màu, mùi, hương vị tự nhiên.
 
Chúng tôi đang đi một bước dài trong việc ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và đảm bảo môi trường trong lành cho tất cả mọi người. EndoSan cung cấp một loạt các sản phẩm để đối phó với những thách thức đó.
 
SAFECHEM luôn luôn đồng hành cùng cộng đồng, xã hội để đưa ra những giải pháp làm sạch nước thải, khí thải, rác thải, thiết bị, nhà cửa, cở sở sản xuất, phương tiện vận chuyển, cơ sở nuôi trồng…vv được khử trùng sạch sẽ cho một môi trường sạch nhất, trong lành nhất, an toàn nhất. SAFECHEM SOLUTIONS!
safechem-moi-truong-lanh-manh
 

 

Top