Email: info@safechem.vn zalo Phone

Thực phẩm an toàn

Sản xuất thực phẩm sạch và an toàn

Thực phẩm an toàn

 Một trong những vấn đề xã hội đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay chính là tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta thấy xuất hiện ngày càng nhiều những tin tức hình ảnh về các việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm mất vệ sinh gây ra nhiều hậu quả không tốt đến sức khoẻ của mỗi người. 

Thực tế, có nhiều vấn nạn như việc tiếp tục sử dụng những hóa chất cấm trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm. Việc sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng hoặc do quy trình chế biến, do nhiễm độc từ môi trường đang gây ra ảnh hưởng xấy đến xuất khẩu và tiêu dùng của Việt Nam.
 
EndoSan là chất khử trùng hoàn hảo được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống vì nó bảo vệ chất lượng sản phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng. Nó cũng làm giảm chi phí vận hành và bảo trì cho các bộ xử lý và nhà sản xuất.
 
Không giống như các sản phẩm khử trùng truyền thống, các sản phẩm của chúng tôi an toàn và không để lại bất kỳ dư lượng có hại nào. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng mầm bệnh được loại bỏ, đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn. Một quy trình khử trùng triệt để trong tất cả các chuỗi quy trình sản xuất thực phẩm sẽ giúp giảm đáng kể các tác động tiêu cực đối với sức khỏe có liên quan đến việc tiêu thụ và xử lý thực phẩm bị ô nhiễm trên toàn thế giới.
 
SAFECHEM luôn luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội để đưa ra những giải pháp cho các quá trình sản xuất, môi trường sản xuất, thiết bị sản xuất được sạch sẽ và an toàn để có được sản phẩm thực phẩm và đồ uống an toàn nhất. SAFECHEM SOLUTIONS!
 
Safechem-thuc-pham-an-toan
 

 

Top