Email: info@safechem.vn zalo Phone

ENDOSAN HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN 99,999% SỐ 1 THẾ GIỚI VÀ AN TOÀN

Hãy chọn Endosan sản phẩm khử trùng và diệt khuẩn số 1 thế giới để giúp bạn bảo vệ nhân viên, sản phẩm, doanh nghiệp và gia đình của BẠN

ENDOSAN HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN 99,999% SỐ 1 THẾ GIỚI VÀ AN TOÀN
 
 
Với Máy xông khói SafeChem Model A mới của chúng tôi, Chất làm sạch Khử nhiễm của Phòng sạch có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết mối đe dọa từ COVID-19 và hơn thế nữa bằng sương mù hydrogen peroxide nano silver của chúng tôi. Hệ thống phun sương khô này tương thích trong mọi môi trường văn phòng, cũng như với các thiết bị điện tử nhạy cảm.
 
Phun sương khô EndoSan SHP đã được chứng minh là đạt mức giảm vi khuẩn nhiều hơn log 5 (99,999%) và giảm ít nhất log 3 (99,9%) vi rút thuộc họ coronavirus.
 
Endosan-phun-suong-khu-khuan-corolavirus-covid-19
 
 
EndoSan là hydrogen peroxide ổn định bằng bạc tiên tiến nhất trên thế giới và có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào để khử trùng vi sinh vật trong không khí hoặc bề mặt, bao gồm:
 
Bệnh viện, trường học, xe cứu thương, siêu thị, nhà máy, vườn ươm, trường đại học, nhà riêng
 
EndoSan là một giải pháp hydrogen peroxide mạnh mẽ, hiệu quả cao, ổn định và an toàn, được ổn định bằng cách sử dụng một công thức hóa học đặc biệt dựa trên bạc.
 
Làm thế nào nó hoạt động?
 
Khi vi khuẩn cảm nhận được chất khử trùng, nó sẽ phát ra catalase sẽ vô hiệu hóa phân tử hydrogen peroxide. Sự hiện diện của bạc ức chế sự phát xạ catalase và cho phép peroxide tiêu diệt mầm bệnh.
 
 
 
EndoSan1 - Bàn tay
 
EndoSan1 là chất khử trùng tay không chứa cồn và clo. Nó là một chất diệt khuẩn, diệt virut, diệt khuẩn, diệt nấm, algaecide và diệt amip có hiệu quả cao.
 
Để chống lại Covid-19, EndoSan là một chất khử trùng phổ rộng độc đáo và mạnh mẽ dựa trên hydrogen peroxide và bạc nano. Loại công thức này còn được gọi là peroxit bạc ổn định. Cả hai thành phần đều có tác dụng hiệu quả đặc biệt chống lại virus.
 
Endosan-rua-tay-sat-khuan-tay-covid-19

EndoSan3 - Các bề mặt
 
EndoSan3 là chất khử trùng bề mặt rất hiệu quả, lý tưởng để sử dụng trong các khu vực như: nơi chuẩn bị thực phẩm, không gian công cộng và trên các bề mặt có thể bị ô nhiễm do nhiều người sử dụng.
 
Endosan là Chất khử trùng nước, bề mặt và vật thể hiệu quả cao
 
Hoàn hảo cho mọi bề mặt hoặc vật thể
 
Không cần rửa lại
 
Không có sản phẩm phụ có hại
 
An toàn và dễ áp dụng với cơ chế hoạt động và chất lượng
 
Không chứa cồn và clo
 
Không có mùi, màu và vị
 
Thời hạn sử dụng hai năm
 
Endosan-phun-suong-Fogging-khu-khuan-corolavirus-covid-19
 
EndoSan5 - cho bề mặt 
 
Có rất nhiều bằng chứng lâm sàng, thu được từ các báo cáo trường hợp và điều tra ổ dịch, cho thấy mối liên quan rõ ràng giữa vệ sinh môi trường kém và sự lây truyền của vi sinh vật.
 
EndoSan là một chất khử trùng cấp y tế, hiệu quả cao, có thể phân hủy sinh học đã được chứng minh một cách khoa học. EndoSan có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong không gian công cộng để cải thiện không chỉ vệ sinh môi trường mà còn vệ sinh nước và khử trùng các hạng mục của thiết bị tái sử dụng.
 
EndoSan đảm bảo mức độ vệ sinh cao với hiệu quả đã được chứng minh chống lại các vi sinh vật bao gồm Covid-19, C.Diff, MRSA, Legionella, E-Coli, Adenovirus, Polio, Pseudomonas và Norovirus. Tệp dữ liệu hiệu quả chi tiết đầy đủ có sẵn theo yêu cầu.
 
Loại bỏ màng sinh học hiệu quả cao
Sự ổn định vô song
Hình thức không có sản phẩm phụ có hại
pH trung tính khi định lượng
Hiệu quả đã được chứng minh và được chấp thuận trên toàn cầu
Hiệu quả từ 0 ° C đến 95 ° C
Không mùi, không màu và không có mùi vị
Thời hạn sử dụng hai năm
 
Endosan-khu-khuan-lam-sach-van-phong-office-khach-san-truong-hoc-benh-vien
 
EndoSan50 - Nước
 
EndoSan là một giải pháp xử lý nước hiệu quả cao, là một giải pháp thay thế thực sự đáng tin cậy cho các phương pháp khử trùng bằng clo truyền thống. Nó sẽ loại bỏ hoàn toàn màng sinh học trong khi không ăn mòn ở liều lượng khác nhau. Nó duy trì hiệu quả ở khoảng rộng về nhiệt độ và giá trị pH, EndoSan không mùi, không màu và không vị, được ứng dụng vào nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước.
 
Điều hành An toàn và Sức khỏe ủng hộ việc sử dụng EndoSan làm chất diệt khuẩn liều lượng không đổi trong tài liệu hướng dẫn chính thức của họ: HSG274 Pt 2 - Việc Kiểm soát Vi khuẩn Legionella trong Hệ thống Nước Nóng và Lạnh.
 
Loại bỏ màng sinh học hiệu quả cao
Phù hợp với EN13623 và EN13626
Sự ổn định vô song
Hình thức không có sản phẩm phụ có hại
pH trung tính khi định lượng
Hiệu quả đã được chứng minh và được chấp thuận trên toàn cầu
Hiệu quả từ 0 ° C đến 95 ° C
Không mùi, không màu và không có mùi vị
Thời hạn sử dụng hai năm
Chứng nhận NSF ANSI / CAN 60
Chất khử trùng được DEFRA phê duyệt
 
 Endosan-nuoc-sach-khu-trung-nuoc

 

Top