Email: info@safechem.vn zalo Phone

ENDOSAN

Endosan-Co-che

EndoSan là một dung dịch Hydrogen Peroxide (H₂O₂) được ổn định bằng cách sử dụng một hóa chất độc quyền dựa trên ion bạc.

EndoSan là một chất khử trùng phổ rộng mạnh mẽ, hiệu quả cao, vừa ổn định vừa an toàn.
 
Khi được áp dụng chính xác vào nước, không khí hoặc bất kỳ bề mặt nào, EndoSan sẽ khử trùng thông qua quá trình oxy hóa và tiếp tục cung cấp một cách an toàn hiệu suất tồn dư vô song.
 
Hydrogen peroxide (H2O2) là một chất lỏng khử trùng trong suốt, không màu và không mùi, có thể trộn với nước theo bất kỳ tỷ lệ nào. Sau phản ứng, nó bị phân hủy thành nước (H2O) và oxy (O2).
 
Sự khác biệt chính giữa Endosan và hydrogen peroxide thông thường, là sự hiện diện của chất ổn định. Vì H2O2 không ổn định và phân hủy chậm thành oxy và nước, một chất ổn định ở dạng một lượng nhỏ bạc được thêm vào. Bạc được sử dụng để tăng độ ổn định của dung dịch hydrogen peroxide.
 
NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 
Quy trình kết hợp hydrogen peroxide và chất ổn định bạc của chúng tôi là duy nhất trên toàn thế giới và dựa trên công nghệ Endosan ban đầu, được phát triển tại Endo Enterprises (UK) Ltd
Công nghệ của chúng tôi là duy nhất vì không cần các chất ổn định khác, chẳng hạn như axit, để ổn định peroxide của chúng tôi. Tất cả những điều này làm cho các sản phẩm của Endosan không tồn dư và là chất khử trùng cực mạnh.
Cơ chế hoạt động của Endosan:
 
Một vi khuẩn thường phát ra điện tích âm một cách tự nhiên. EndoSan bị thu hút bởi điện tích âm này.
Endosan-co-che-hoat-dong-1
 
Trong vi khuẩn sản sinh ra catalase, sự hiện diện của EndoSan ức chế cơ chế bảo vệ, cho phép các gốc hydroxyl tự do mạnh mẽ tấn công màng tế bào.
Endosan-co-che-hoat-dong-2
 
Các gốc hydroxyl tự do này thâm nhập vào màng và tiêu diệt vi khuẩn. Sau khi bị tiêu diệt, vi khuẩn không còn phát ra điện tích âm
Endosan-co-che-hoat-dong-3
 
EndoSan bây giờ bị thu hút đến vị trí vi khuẩn tiếp theo phát ra điện tích âm. Các ion bạc tái ổn định với các phân tử hydrogen peroxide dư thừa để lặp lại quá trình.
Endosan-co-che-hoat-dong-4
 
SO SÁNH VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC
 
Endosan-san-pham-than-thien-moi-truong-so-voi-san-pham-khac
 
THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
 
EndoSan thực sự có thể phân hủy sinh học và không để lại dư lượng trong thành phẩm. Sau khi khử trùng EndoSan phân hủy thành nước và oxy, những chất được tìm thấy trong tự nhiên.
 
EndoSan không chứa clo và cồn, không có tác dụng ăn mòn các vật liệu xây dựng thông thường trong quá trình thi công, sử dụng.
Endosan-than-thien-moi-truong

Sản phẩm

Top