Email: info@safechem.vn zalo Phone
BioFix Bokashi

BioFix Bokashi

Mã sản phẩm: 228.99.001

Chế phẩm vi sinh Bokashi thúc đẩy nhanh quá trình phân giải chất hữu cơ, cellulose, có trong rác thải, nước thải. Đồng thời Bokishi bổ sung nhóm vi sinh vật có ích giúp ức chế và tiêu diệt sự hoạt động của nhóm vi sinh vật có hại.

Liên hệ với chúng tôi

Vi sinh phân hủy chất hữu cơ

Chế phẩm vi sinh Bokashi thúc đẩy nhanh quá trình phân giải chất hữu cơ, cellulose, có trong rác thải, nước thải. Đồng thời Bokishi bổ sung nhóm vi sinh vật có ích giúp ức chế và tiêu diệt sự hoạt động của nhóm vi sinh vật có hại. Giảm hẳn số lượng ruồi, muỗi, ve, các loại côn trùng bay khác. Do đó có tác dụng khử mùi hôi thối, làm sạch môi trường, đặc biệt là môi trường nông thôn. Từ đó chúng còn giảm chi phí xử lý chất thải và phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thành phần chủ yếu có trong chế phẩm vi sinh Bokashi:

  • Lactobacillus ssp ≥ 108 CFU/g.
  • Vi nấm (nấm mốc/nấm men) ≥ 108 CFU/g.
  • Vi khuẩn quang dưỡng ≥ 105 CFU/g.

Trong đó: CFU/g là số đơn vị khuẩn lạc trong 1g mẫu. Khi lấy 1g mẫu đem đi pha loãng n lần. Sau x ngày thấy có y khuẩn lạc. Lấy y (khuẩn lạc) X n (lần) là có CFU.

Công dụng:

Chế phẩm vi sinh Bokashi phân hủy các chất hữu cơ là sản phẩm ưu việt, đem đến những điều tốt nhất cho người sửu dụng. Bởi vì, Bokashi có các công dụng tuyệt vời như:

-Thúc đẩy nhanh quá trình phân giải chất hữu cơ, cellulose có trong rác thải, nước thải.

-Bổ sung nhóm vi sinh vật có ích giúp ức chế và tiêu diệt sự hoạt động của nhóm vi sinh vật có hại. Giảm hẳn số lượng ruồi, muỗi, ve, các loại côn trùng bay khác. Do đó có tác dụng khử mùi hôi thối, làm sạch môi trường, đặc biệt là môi trường nông thôn.

-Giảm chi phí xử lý.

-Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 1 kg chế phẩm Bokashi để xử lý 100-500 kg rác thải hữu cơ, cellulose.
  • Tùy thuộc vào lượng chất thải và mức độ ô nhiễm mà tăng hay giảm lượng chế phẩm Bokashi sử dụng và số lần lặp lại trong suốt quá trình xử lý.
  • Nên kết hợp EM dạng dịch để nhanh chóng đạt hiệu quả xử lý.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời gian bảo quản: 6 tháng.

Quy cách đóng gói: 30 kg / bao.

Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí và báo giá

Đăng ký
Top